HPS Trade, a distribution agent
that accelerates business locally in Asia

MENUCLOSE

GO beyond, with HPS Value

company

ABOUT HPS Trade

Beyond the Border,
with "FUN."
อดีต ปัจจุบัน และอนาคต

HPS Trade เกิดจากความร่วมมือกันของ CEO ชาวญี่ปุ่น คุณ Iino และกรรมการผู้จัดการชาวไทย คุณเก่ง เป็นบริษัทขนส่งที่สร้างความแตกต่างและมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในและนอกประเทศ รวมำถึงบริการคุณภาพสูงตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น

การบริหารจัดการที่มีชีวิตชีวาของเรา สะท้อนในยอดขายที่แข็งแกร่ง การขยายตัวระหว่างประเทศ โครงการธุรกิจใหม่ และการดำเนินการช่อง YouTube ของเราที่มีผู้ติดตามมากกว่า 110,000 คน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นทุกๆวัน

“เรามีความสนุกหรือไม่!”

เมื่อพูดถึงงาน เราต้องการเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานที่สนุกสนาน เพลิดเพลินกับการทำงานของเรา และที่สำคัญที่สุดคือ รู้สึกตื่นเต้นกับอนาคต เราพิจารณาอย่างจริงจังว่าจะทำอย่างไรให้สิ่งต่าง ๆ สนุกสนาน เพื่อให้ทุกคนที่มีส่วนร่วม—ไม่ว่าจะเป็นพนักงานชาวไทย พนักงานชาวญี่ปุ่น พันธมิตร หรือ ลูกค้า—สามารถ “ทำงานอย่างมีความสุข”

เราเชื่อว่านี้จะเป็นธุรกิจที่เฉพาะ HPS Trade เท่านั้นที่สามารถบรรลุได้

  • ABOUT HPS Trade
  • ABOUT HPS Trade
  • ABOUT HPS Trade
  • ABOUT HPS Trade

TOP MESSAGE

SHINYA IINO

CEO/ชินยะ อีโน

แรงขับเคลื่อนของเราคือความสนุก!
การเชื่อมต่อสิ่งต่างๆ และเพลิดเพลินกับมัน
เพราะเหนือสิ่งนั้น จะต้องมีโลกใหม่ที่รออยู่

บริษัท
บริษัท
บริษัท

ฉันต้องการแบ่งปันคุณค่าและความเป็นเลิศของบริการญี่ปุ่นกับโลก

เพื่อบรรลุสิ่งนี้ เราจึงมีจิตวิญญาณซามูไร ไม่ยอมแพ้ต่อความท้าทายใดๆ ด้วยความรู้สึกที่ลึกซึ้งของหน้าที่ (Giri) และความเมตตา (Ninjo) เราเผชิญหน้ากับความท้าทายอย่างตรงไปตรงมาและทำให้เสร็จสิ้นจนถึงที่สุด

การขนส่งเป็นหนึ่งในวิธีการ ดังนั้นเราจะขยายธุรกิจต่างๆ ต่อไป ฉันมั่นใจว่ามันจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนตื่นเต้น
ด้วยเหตุนี้ บริษัทของเราจึงเต็มไปด้วยสมาชิกที่สนุกสนาน และการทำงานกับสมาชิกเหล่านี้ทำให้เราดึงดูดโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจอย่างเป็นธรรมชาติ

เราไม่ได้ทำงานเพียงอย่างเดียว แต่เรามุ่งทำสิ่งที่สนุกกับผู้คนที่สนุกสนาน
เชื่อมต่อสิ่งต่างๆ ผสมผสานกันให้มากขึ้น และมีความสนุกสนาน เพราะเหนือสิ่งนั้น จะต้องมีโลกใหม่ที่รออยู่
HPS Trade สัญญาว่าจะแสดงให้คุณเห็นอนาคตที่น่าตื่นเต้น

Kriengsak L.

กรรมการผู้จัดการ/เกรียงศักดิ์ ล.

โลจิสติกส์ไม่ใช่แค่การขนส่งสินค้า
เราทุ่มเทในการส่งมอบด้วยเวลานำส่งและต้นทุนที่เหมาะสมที่สุด

บริษัท
บริษัท
บริษัท

ผมศึกษาด้านโลจิสติกส์ที่มหาวิทยาลัยและตัดสินใจประกอบอาชีพในสายงานนี้ หลังจากจบการศึกษา ผมเข้าทำงานที่ NYK Line (ปัจจุบันคือ ONE Line) และต่อมาได้ทำงานที่ TS Lines ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย และตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายที่ CNC (ปัจจุบันคือ CMA-CGM) ในปี 2016 ผมร่วมก่อตั้ง HPS Trade กับคุณ Iino

เมื่อเราเริ่มต้น เรามีพนักงานเพียงสี่คน แต่ภายในปี 2024 ทีมของเราเติบโตเป็น 25 คน กุญแจสู่ความสำเร็จของเราคือการให้บริการ 24/7 การตั้งราคาที่แข่งขันได้ ทีมงานที่มีประสบการณ์ และการผสมผสานความเป็นเลิศของไทยกับบริการคุณภาพสูงแบบญี่ปุ่น

ความมุ่งมั่นของเราในการทำงานให้เสร็จสิ้นและทัศนคติที่ไม่ยอมแพ้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทญี่ปุ่นหลายแห่ง แม้จะมีปัจจัยภายนอกเช่นเศรษฐกิจโลก สงคราม และเงินเฟ้อ เราก็เติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะบริษัท ต้องขอบคุณทักษะของคุณ Iino การทุ่มเทของพนักงานของเรา และเหนือสิ่งอื่นใดคือความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับลูกค้าของเรา

สุดท้ายนี้ ผมขอแสดงความขอบคุณต่อพนักงานที่ทำงานอย่างหนัก ลูกค้าที่ให้การสนับสนุน HPS Trade ด้วยการสนับสนุนที่ดีเยี่ยม และพันธมิตรทางธุรกิจหลายๆ ท่าน

OUR MEMBER

บริษัท

Oum

ฝ่ายขาย

ปรัชญาในการทำงาน: “ทุกปัญหามีทางแก้”

ในฐานะนักขายมืออาชีพ ฉันจัดการการขนส่งทางทะเลและทางอากาศสำหรับบริษัทนำเข้าและส่งออก เราจัดการกับสินค้าหลากหลาย เช่น เรซิน อาหาร หนังสัตว์ และวัสดุเศษเหล็ก HPS Trade มีบรรยากาศที่เปิดกว้างและเป็นบริษัทที่ยืดหยุ่น รับฟังปัญหาและความคิดเห็นอย่างตั้งใจ เรามีเสถียรภาพทางการเงินและได้รับความไว้วางใจจากซัพพลายเออร์และผู้ให้บริการขนส่ง

บริษัท

Kee

ฝ่ายขาย

HPS Trade: พื้นที่ปลอดภัย บ้านหลังที่สองของฉัน

หลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ฉันได้รับประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ กิจกรรมการขายของฉันที่ HPS Trade ได้มอบความรู้และประสบการณ์อันมากมาย ความรู้ที่ฉันได้รับจะถูกแบ่งปันให้กับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน ฉันเพลิดเพลินกับการทำงานของฉันพร้อมกับยึดถือคติพจน์ “ลูกค้าต้องมาก่อน”

บริษัท

Nui

ฝ่ายขายระหว่างประเทศ

“ชีวิตที่ปราศจากความท้าทายคือชีวิตที่สูญเปล่า (Mottainai)”

ในฐานะนักขายมืออาชีพ ฉันดูแลลูกค้าต่างประเทศเป็นหลัก การทำงานที่ HPS Trade เต็มไปด้วยโอกาสในการเรียนรู้ มีโอกาสต่างๆ และความท้าทายมากมาย นี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของฉันในอุตสาหกรรมการขนส่ง แม้ว่าฉันจะมีความกังวลอยู่บ้าง แต่ตอนนี้ฉันสนุกกับการทำงานและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขด้วยความช่วยเหลือจากหัวหน้าที่ดีและเพื่อนร่วมงานที่ยอดเยี่ยม

บริษัท

Bee

ฝ่ายขาย

สถานที่ทำงานที่ดำเนินไปอย่างราบรื่น ทำให้ฉันมีพลังในการเผชิญกับความท้าทาย

ในฐานะนักขายมืออาชีพ ฉันดูแลลูกค้าในภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลางสำหรับการนำเข้าและส่งออกเป็นหลัก ฉันทำงานด้วยความตั้งใจที่จะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน
แม้จะมีความท้าทายในการทำงานเป็นครั้งคราว แต่การสนับสนุนที่ดีจากเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าทำให้ฉันมองเห็นอุปสรรคเหล่านี้ในแง่บวก เป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณค่า

บริษัท

Top

บริการลูกค้า

ความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้: ทีมงานและสภาพแวดล้อมที่ไม่เคยพบมาก่อน

ในฐานะมืออาชีพด้านบริการลูกค้า ฉันสนับสนุนลูกค้าที่ส่วนใหญ่ทำการส่งออกโดยตรง ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราคือผู้ส่งออกที่มีประสบการณ์ ทำให้การสื่อสารและการประสานงานเป็นเรื่องง่าย ฉันมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน เพื่อนร่วมงานของฉันที่มีอายุใกล้เคียงกันและหัวหน้าที่สนับสนุนฉันทำให้ฉันมีแรงจูงใจ

Mission Vision Value

VISION

GO beyond, with HPS Value

ด้วยทีมงานที่มีทักษะสูง เเครือข่ายที่แข็งแกร่งและ ส่งมอบความประทับใจทั่วโลก

MISSION

Beyond the Border, with "Fun!"

Vision Map

แผนที่วิสัยทัศน์

COMPANY

แผนที่วิสัยทัศน์

ชื่อบริษัท HPS Trade Co., Ltd.
ก่อตั้ง กันยายน พ.ศ. 2559
ที่อยู่ 42, Connect Tower, ชั้น 8, ห้อง 8B, ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 10, แขวงทุ่งวัดดอน, เขตสาทร, กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย
โทร +66-02-223-3194
โทรสาร +66-021-8433
โทรสาร CEO SHINYA IINO
Managing Director KRIENGSAK L.
ทุนจดทะเบียน THB5,000,000
พนักงาน 27
ธุรกิจ บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ, พิธีการศุลกากร, การขนส่งภายในประเทศ, การจัดการคลังสินค้า, การขนส่งสินค้าหนัก
บริษัทในเครือ

【CONNECT Group】

【HPS Group】

CLIENTS

บริษัท
บริษัท
บริษัท
บริษัท
บริษัท
บริษัท
บริษัท
บริษัท
บริษัท
บริษัท

STORY

เรื่องราวของ HPS Trade

2016

บริษัท HPS Trade จำกัด ก่อตั้งขึ้นในกรุงเทพฯ ประเทศไทย โดย CEO คนปัจจุบัน คุณ Iino และกรรมการผู้จัดการ คุณ Keng ร่วมกับพนักงานชาวไทยอีกสี่คน รวมเป็นหกคน บริษัทได้เริ่มให้บริการขนส่งสินค้าและการค้าพร้อมกัน

2017

หลังจากการล้มละลายของสานเดินเรือรายใหญ่ของเกาหลีใต้ “Hanjin”  สายเดินเรือหลายสายได้มีการควบรวมกิจกันมากขึ้น แม้จะมีภาวะถดถอยทางทะเล แต่เรายังคงพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับสายเดินเรือและบริษัทญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เรามีงบการเงินที่มีกำไรในปีแรก

2018

การลาออกของพนักงานอายุน้อยในช่วงแรกทำให้เกิดความไม่มั่นคงในการบริหารจัดการ ทำให้การได้ลูกค้าใหม่ในประเทศชะงักลง อย่างไรก็ตาม ด้วยความร่วมมือกับตัวแทนในต่างประเทศ เราสามารถรักษาฐานลูกค้าสำคัญสำหรับเส้นทางจีน-ยุโรปได้ ส่งผลให้กำไรเพิ่มขึ้น 1.7 เท่าจากปีที่ผ่านมา

2019

ได้ให้บริการ จัดหาอาหารสัตว์ที่มีโปรตีนสูงสำหรับแม่ไก่ไข่จากบริษัท INTRACO ของประเทศเบลเยียม แต่ประสบปัญหาในการเจาะตลาดเกษตรกรรมของไทยและต้องถอนตัวออกมา นอกจากนี้ เรายังเริ่มสนับสนุนธุรกิจในสหภาพยุโรปจากญี่ปุ่นและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ดั้งเดิมในฐานะตัวแทนจัดหาสินค้าจากไทย อย่างไรก็ตาม ยอดขายและกำไรไม่ได้เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับธุรกิจขนส่งสินค้า จึงทำให้เราตัดสินใจขายธุรกิจนี้ออกไป

2020

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 เกิดการขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์อย่างต่อเนื่อง และการหาพื้นที่บนเรือถือเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตามด้วยความสัมพันธ์กับบริษัทขนส่งและสายเดินเรือ ทำให้เราสามารถจัดหาพื้นที่บนเรือและเครื่องบินบนเส้นทางระยะไกลไปยังอเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง และยุโรปได้ สิ่งนี้มีส่วนช่วยให้ห่วงโซ่อุปทานของทั้งลูกค้าและคู่ค้าของลูกค้าของเรายังคงแข็งแกร่ง

CEO คุณ Iino เริ่มกิจกรรมบน YouTube และวิดีโอที่อธิบายเกี่ยวกับการขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์ได้รับความสนใจจากทั่วโลก ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในฐานะ YouTuber ด้านโลจิสติกส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

2021

จำนวนเรือคอนเทนเนอร์ที่ล่าช้าที่ท่าเรือบนชายฝั่งตะวันตกของอเมริกาเหนือเกิน 100 ลำ ปัญหาเรือที่รออยู่กลางทะเลกลายเป็นปัญหาทั่วโลก และพื้นที่การขนส่งที่จำกัดยังคงมีต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน อัตราค่าระวางเรือทะเลทะลุจุดสูงสุดเป็นประวัติการณ์

ท่ามกลางสถานการณ์นี้ การสอบถามเกี่ยวกับการขนส่งทางทะเลผ่าน YouTube เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการมุ่งเน้นไปที่การทำธุรกิจกับตัวแทนและการพัฒนากลยุทธ์การขายที่ใช้ความแข็งแกร่งในการจัดหา เราสามารถทำผลงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์

2022

CEO คุณ Iino ได้กลับมาที่ญี่ปุ่น ในเดือนเมษายน เขาได้ก่อตั้งบริษัท HPS Link Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่เป็นเอเจนซี่จัดหางานที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการค้าและโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ ในปีแรกบริษัทประสบปัญหาในการดึงดูดผู้หางาน ทำให้ขาดทุนประมาณ 10 ล้านเยน

ขณะเดียวกัน HPS Trade ยังคงดำเนินงานตามปกติในช่วงที่คุณ Iino อยู่ในญี่ปุ่น และยังคงรักษาผลประกอบการที่มั่นคง

2023

บริษัท HPS Link Co., Ltd. เริ่มได้รับความนิยมและมีงบการเงินที่มีกำไรในปีที่สอง ในเดือนพฤศจิกายน บริษัท HPS CONNECT Co., Ltd. ได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายในการพัฒนาและสร้างบุคลากรที่สามารถทำงานได้ทันทีสำหรับอุตสาหกรรมการค้า บริษัทให้บริการ e-learning การฝึกอบรมสำหรับบริษัทและนักศึกษามหาวิทยาลัย และบริการเอาต์ซอร์สสำหรับการดำเนินงานทางการค้าด้วยบุคลากรที่มีความสามารถซึ่งมีความรู้และประสบการณ์ด้านการค้า

HPS Trade, HPS Link, และ HPS CONNECT กำลังทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพร่วมกันและขับเคลื่อนการปฏิรูปในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์

2028

เป้าหมายของเราในอนาคตในปี 2028  HPS Trade ต้องการขยายไปเปิดในเวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไต้หวัน ฮ่องกง และเกาหลีใต้ เพื่อขยายเครือข่ายของเราอย่างต่อเนื่องไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก 

บริษัท

ABOUT GROUP

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทของเรา

บริษัท

CONNECT GROUP

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัท CONNECT

นำโดยบริษัท Harper’s Sea Freight Co., Ltd. ซึ่งมีประสบกสารณ์ในด้านโลจิสติกส์มากกว่า 35 ปีในประเทศไทย ได้จัดตั้ง CONNECT GROUP ประกอบด้วยบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในภูมิภาคเฉพาะ (ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง อเมริกาเหนือ) ในการขนส่งทางทะเล บริษัทที่จัดการสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิและสินค้าวัตถุอันตราย ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งทางอากาศ และบริการขนส่งภายในประเทศด้วยรถบรรทุก ด้วยความร่วมมือทำให้กลุ่ม Connect สามารถให้บริการขนส่งสินค้าที่หลากหลายได้อย่างโดดเด่น

ด้วยปริมาณการขนส่งรวมทั้งหมดมากกว่า 5,000 TEU ต่อเดือนในกลุ่ม Connect เราจึงสามารถเจรจาได้อย่างมีประสิทธิภาพกับบริษัทขนส่ง เราขอสัญญาว่าเราจะเสนออัตราค่าระวางที่แข่งขันได้และพื้นที่จัดหาพื้นที่บนเรือและเครือ่งบินให้กับลูกค้าของเราได้อย่างดี

HPS GROUP

“HPS Group” ประกอบด้วยบริษัททั้งหมดสี่แห่ง รวมถึง HPS Trade
บริษัท
HPS Link
Co., Ltd.

ให้บริการจัดหาทรัพยากรบุคคลที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการค้าและโลจิสติกส์ระหว่างประเทศในญี่ปุ่น

บริษัท
HPS CONNECT
Co., Ltd.

ให้บริการการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและบริการ BPO สำหรับอุตสาหกรรมการค้าระหว่างประเทศ

บริษัท
HPS Creative
Pte. Ltd.

ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ เชี่ยวชาญในการวางแผนและผลิตสื่อเว็บต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมการค้าระหว่างประเทศ

บริษัท

ACCESS