This post is also available in: enEnglish ja日本語 thไทย


เราคือผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย บริษัทของเราอยู่ในเครือของ Connect Group ซึ่งก่อตั้งในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและการบริการของเรา อีกทั้งบริษัทเรามีผู้บริหารระดับสูงเป็นคนญี่ปุ่นทำให้เราสามารถยกระดับการให้บริการที่มีคุณภาพตามมาตรฐานญี่ปุ่น

กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของ Connect Group คือ ผู้ผลิตรถยนต์และเครื่องปรับอากาศที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น โดยใช้บริการของ Connect Group มาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน

และลูกค้า HPS ของเรา ส่วนใหญ่เป็นโรงงานผลิตสารเคมี เครื่องสำอาง และบริษัททางการค้าของญี่ปุ่น เพราะพวกเขารู้สึกพึงพอใจในคุณภาพการบริการและค่าใช้จ่ายซึ่งได้เปรียบทางการแข่งขันในด้านการค้า

กรุณาติดต่อเรา หากคุณต้องการขนส่งสินค้าทางเรือและอากาศสำหรับการนำเข้าและส่งออก

การส่งออกสินค้าทางเรือ

get spaceเราส่งออกสินค้าทางเรือ จำนวน 2,000 ถึง 2,500 ตู้คอนเทนเนอร์ไปยังต่างประเทศทุกเดือนกับบริษัทในพันธมิตรของเรา เนื่องจากมีการจองจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้เราสามารถหาอัตราแลกเปลี่ยนและราคาที่ดีให้กับลูกค้าได้ อีกทั้งบริษัทของเรายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ให้บริการทางเรือ จึงทำให้การขนส่งทางทะเลของเรามีประสิทธิภาพสูง

ในช่วงก่อนเทศกาลสำคัญหรือไฮซีซั่น เช่น วันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ จะเป็นช่วงที่พื้นที่บนเรือในการขนส่งสินค้าจะมีปริมาณมากและปริมาณจำกัด หนึ่งในงานที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ส่งสินค้าคือการรักษาพื้นที่ของเรือให้กับลูกค้า

เราสามารถจัดหาพื้นที่สำหรับลูกค้าของเราได้เสมอ แม้ในบางสถานการณ์ที่ยากในการหาพื้นที่บนเรือ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราใช้บริการของเราเสมอมา ดังที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้น

เส้นทางที่เราเชี่ยวชาญด้านขนส่งทางทะเล

strong port
เรามีความเชี่ยวชาญในการส่งออกสินค้าไปเอเชีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลางและยุโรป โดยบริษัทของเรามีความสัมพันธ์กับสายเรือ

หากทางลูกค้ามีการจัดส่งสินค้าเป็นประจำในพื้นที่ดังกล่าว สามารถติดต่อเราได้ในทันที เนื่องจากเราสามารถจองเส้นทางการจัดส่งสินค้าได้หลายเส้นทาง ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้น อีกทั้งเราสามารถเสนอผู้ให้บริการที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

การให้บริการรถบรรทุกข้ามพรมแดน

ในปัจจุบัน บริษัทเน้นให้บริการรถบรรทุกข้ามพรมแดนไปยังประเทศมาเลเซีย,ลาว,พม่า,เวียดนามและกัมพูชา ทางเราสามารถจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วกว่าทางเรือและต้นทุนในการขนส่งจะถูกกว่าการขนส่งทางอากาศ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศมาเลเซีย เรามีปริมาณการส่งออกสินค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้สามารถเสนอราคาและบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าได้

เมื่อเทียบการบริการรถบรรทุกข้ามพรมแดนกับการส่งออกทางเรือ ค่าจัดส่งโดยรถบรรทุกจะใกล้เคียงกับค่าขนส่งทางเรือ การบริการรถบรรทุกข้ามพรมแดนจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3-4 วัน (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่งสินค้าปลายทาง)

ซึ่งเร็วกว่าการขนส่งสินค้าทางเรือที่ใช้ระยะเวลาในการขนส่งสินค้ามากกว่า10วัน

การขนส่งสินค้าไปยังประเทศมาเลเซีย

การขนส่งสินค้าทางอากาศและพิธีการศุลกากร

Harper Freight International หนึ่งในกลุ่มบริษัทของเรา ก่อตั้งและมีประสบการณ์ในประเทศไทยมากกว่า 30 ปี และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับการบินไทยเพราะใช้บริการขนส่งสินค้าทุกวัน

ดังนั้นบริษัทของเราจึงสามารถจัดการขนส่งทางอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจัดหาราคาและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

สำนักงานของกลุ่มบริษัทของเราตั้งอยู่ในเขตปลอดอากรของท่าอากาศยาน เพราะความรวดเร็วเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อสินค้ามาถึงสนามบิน

เราสามารถจัดการการตรวจสอบและดูแลได้อย่างรวดเร็ว เช่น อาหาร เครื่องสำอาง สินค้าอันตราย สินค้างานแสดง เพราะสินค้าประเภทนี้จะมีกระบวนการหลายขั้นตอนและมีปัญหามาก

การจัดการสินค้าที่มีขนาดใหญ่

บริษัทของเรามีประสบการณ์ในด้านการขนส่งและติดตั้งสำหรับต้นไม้และเครื่องจักรขนาดใหญ่ หากลูกค้าต้องการเคลื่อนย้ายสินค้าหนักและมีขนาดใหญ่ ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

เมื่อลูกค้าต้องการติดตั้งหรือรื้อถอนสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ลูกค้าควรเลือกตัวแทนที่ดีเพื่อกันข้อผิดพลาดในการขนย้ายสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีเทคนิคที่ดีของเรา จะดูแลสินค้าของคุณด้วยความปลอดภัยและใช้เครื่องมือเฉพาะเท่านั้น

ในกรณีที่ลูกค้าไม่เคยใช้บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ ทางบริษัทจะอธิบายรายละเอียดและให้ข้อมูลกับลูกค้าทุกอย่าง เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงจากการทำงาน เช่น ในกรณีที่สินค้าเกิดการเสียสมดุลหรือตกหล่น จะต้องใช้ระยะเวลานานในการฟื้นฟูและซ่อมแซม

ดังนั้น ทางบริษัทจะนำเสนอการขนส่งสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

การติดตั้งและรื้อถอนสินค้าที่มีขนาดใหญ่

คลังสินค้าภายในประเทศไทย

warehouseเราสามารถเลือกคลังสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เรามีคลังสินค้าประเภทต่างๆให้บริการ ได้แก่ คลังสินค้าทั่วไป คลังสินค้าควบคุมความเย็น และคลังสินค้าอันตราย

คลังสินค้าไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับจัดเก็บสินค้าเท่านั้น ยังสามารถใช้คลังสินค้าในการแจกจ่ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ในการจัดการสินค้าต่างๆ การตรวจสอบมาตรฐานของคลังสินค้า การประกอบหรือแยกชิ้นส่วน การติดฉลาก การบรรจุหรือนำออกจากตู้คอนเทนเนอร์

ที่ตั้งคลังสินค้าของเรา อยู่ในพื้นที่ของจังหวัดสมุทรปราการ,บางนา,แหลมฉบัง ใกล้กับท่าเรือกรุงเทพ ท่าเรือแหลมฉบังและสนามบิน

ที่ตั้งคลังสินค้าในพื้นที่สมุทรปราการ บางนา และพื้นที่แหลมฉบัง

Thai warehouse

บริการขนส่งโดยรถบรรทุก

บริการขนส่งของบริษัทเรา ไม่เพียงแต่สำหรับการขนส่งคอนเทนเนอร์ เรายังมีรถบรรทุกหลากหลายขนาดที่จะใช้สำหรับการจัดส่งสินค้าแบบ LCL และทางเครื่องบิน อีกทั้งยังสามารถใช้รถบรรทุกในการขนส่งขาเข้าภายในประเทศ

ตัวอย่างในการใช้บริการขนส่งโดยรถบรรทุก เช่น ลูกค้าได้ทำการตกลงซื้อขายท่อเหล็ก แต่ถูกขโมยสินค้าในระหว่างการขนส่ง หลังจากนั้นทางบริษัทได้มีการติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยรวมถึงประกันภัยสินค้า เพื่อให้ประสิทธิภาพในการขนส่งดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยลดปัญหาการโจรกรรมสินค้าได้และให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจมากที่สุด

ตัวอย่างอื่นๆ เช่น หนึ่งในบริษัทที่สำคัญของญี่ปุ่นที่ผลิตล้อรถยนต์ ซึ่งบริษัทเราจัดหารถบรรทุกที่สามารถใช้ภายในโรงงานด้วย

อีกทั้งบริษัทยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพการให้บริการอุบัติเหตุเป็นศูนย์ มากกว่า 3 ปี

นอกจากนั้นบริษัทยังสามารถจัดหาคนงานมาแบกหามและบรรจุสินค้า เมื่อรถบรรทุกแลตู้คอนเทนเนอร์ ได้บรรจุสินค้ามาเต็มจำนวน คนงานจะมีหน้าที่รับผิดชอบในการและขนถ่ายสินค้า


การใช้รถ Folk Lift มือสองเพื่อทำการค้า

หากคุณกำลังมองหา Folk Lift มือสองจากประเทศญี่ปุ่น ทางบริษัทของเราขอแนะนำให้ใช้ Folk-List Shopping
เพราะในปัจจุบันก็ยังไม่มีบริษัทอื่นนอกเหนือจากนี้ที่จะสามารถเลือก Folk lift ที่ดีที่สุดให้กับคุณได้

หากคุณกำลังมองหารถ Folk Lift มือสองจากประเทศญี่ปุ่น โดยการใช้วิธีการแบบเดิมๆ เช่น การบอกเล่าแบบปากต่อปาก หรือคอนเนคชันเครือข่ายเดิมๆ คุณอาจสูญเสียโอกาสที่จะได้รับสิ่งที่ดี อีกทั้งอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น เพรา… รายละเอียดเพิ่มเติม

สรุป

เรามีความเชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือเป็นอย่างยิ่งในด้านการส่งออกทางเรือ เนื่องจากมีประสบการณ์ด้านการขนส่งสินค้าเป็นจำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความสัมพันธ์ที่โดดเด่นกับบริษัทขนส่งทางทะเลอีกด้วย

นอกจากนี้ เราสามารถดำเนินงานทางการขนส่งได้หลายรูปแบบ เรามีทางเลือกและข้อมูลมากมายที่เราได้อธิบายไว้เบื้องต้น

เราจะเสนอการขนส่งที่เหมาะสมที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ดังนั้นโปรดติดต่อเราถ้าคุณมีปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับการขนส่ง

ติดต่อสอบถาม